examples of chronological order essays 4g business data plans business plan template auto dealership advantages of living in a small town essay

Top 3 thiết bị cần thiết cho siêu thị mini

Siêu thị mini là một trong những mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Những siêu thị nhỏ này có đa dạng mặt hàng, từ đó giúp đáp ứng tối đa các nhu cầu mua sắm của khách hàng. Với không gian tương đối rộng, số lượng hàng hóa nhiều, những siêu thị mini hẳn sẽ rất cần có những thiết bị thiết yếu như camera, quầy thu ngân, kệ hàng,… Ngoài những thiết bị siêu thị nào cũng có, cùng tìm hiểu thêm 3 loại thiết bị khác cũng rất cần thiết cho siêu thị mini nhé.

1. Thiết bị báo cháy, chữa cháy

Đây là một thiết bị không chỉ siêu thị mini mà ngay cả trong mỗi gia đình đều cần có. Đặc điểm chung của các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini là có rất nhiều mặt hàng. Đặc biệt có nhiều mặt hàng dễ cháy như giấy, cồn,… kết hợp với các thiết bị sử dụng điện công suất lớn như tủ lạnh, tủ đông, điều hòa. Thứ hai, đây là nơi có lượng người tập trung đông đúc. Chỉ cần một tia lửa nhỏ có thể gây ra cả một vụ hỏa hoạn lớn. Vì thế, việc trang bị thiết bị báo cháy là rất cần thiết. Đèn báo cháy, báo khói sẽ giúp bạn phát hiện được đám cháy kịp thời. Ngoài ra siêu thị mini cần có thêm những thiết bị chữa cháy như bình cứu hỏa,…
lắp đặt thiết bị báo cháy cho cửa hàng

2. Thang chữ A

Thang cũng là một thiết bị mà mỗi siêu thị tiện lợi đều nên có. Thông thường, để tối ưu diện tích trưng bày, các cửa hàng, siêu thị sử dụng kệ xếp hàng cao từ 1,5-2,5m. Với chiều cao như này, việc sắp xếp trưng bày đồ đạc sẽ gặp khó khăn nếu không có thiết bị trợ giúp. Một chiếc thang sẽ giúp bạn dễ dàng làm những công việc trên cao hơn.
thang nhôm chữ a cho siêu thị mini
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như thang tre, thang gỗ, thang rút,… vậy tại sao lại nên là thang chữ A?
Xét theo cách bố trí cửa hàng, thang tre, thang gỗ thật khó phù hợp. Cấu tạo hai loại thang không thể gấp gọn, rất cồng kềnh, và sẽ tốn diện tích. Với không gian không quá rộng, một chiếc thang chữ A có thể gấp gọn là rất hợp lý. Thang nhôm có những ưu điểm như:
  • Chất liệu nhôm rất bền với thời gian.
  • Thiết kế chữ A giúp thang cân bằng, có thể sử dụng mà không cần có người đứng giữ.
  • Khi không sử dụng, thang có thể gấp gọn lại, dễ dàng cất mà không tốn diện tích.

3. Xe đẩy hàng

Đặc trưng của siêu thị mini so với cửa hàng nhỏ khác là có khối lượng hàng hóa lớn. Số lượng mặt hàng đa dạng, có những mặt hàng có kích thước lớn trọng lượng nặng như: thùng sữa, thùng bánh, bao đường,… Nếu chỉ dùng sức bê tay với diện tích không quá rộng nhưng chẳng quá hẹp thì thật sự rất vất vả. Thay vì dùng sức, bạn nghĩ sao về việc chỉ đẩy bằng tay vừa nhanh chóng mà lại không tốn sức?
xe đẩy hàng cho siêu thị mini
Thiết kế 4 bánh của xe đẩy và mặt sàn rộng rãi cho phép bạn đẩy được lượng hàng hóa nhiều hơn. Thay vì một lần bê 3 thùng sữa, bạn có thể để tận 20 thùng cho một lần đẩy hàng vì tải trọng xe lên tới 150kg. Vừa tiết kiệm sức lực còn giúp nâng cao hiệu quả công việc. Thật quá hữu ích khi trang bị xe đẩy hàng cho siêu thị phải không nào?
Trên đây là 3 thiết bị mà rất cần thiết cho các siêu thị mini. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn chọn được những thiết bị hữu ích. Cùng theo dõi Nghiện sửa chữa để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.
Tags: