Trang chủ » Thiết Bị Công Nghiệp

Mua đồng hồ nước có kiểm định tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

  7/7/2022 8:53:02 PM. nghiensuachua.vn

Đồng hồ nước có kiểm định là thiết bị đo đã được đo kiểm bởi đơn vị đo lường được nhà nước cấp phép. Đồng hồ được cấp giấy chứng nhận kiểm định đạt tiêu chuẩn để sử dụng. Mỗi sản phẩm đều có tem và giấy kiểm định riêng biệt, có niêm phong kẹp chì. Việc kiểm định đồng hồ nước là minh chứng cho việc sản phẩm hoạt động chính xác, sai số nằm trong tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chí nào để mua sản phẩm có kiểm định ở địa chỉ uy tín?

Tại sao phải mua đồng hồ nước có kiểm định?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau. Giá cả cũng có sự chênh lệch giữa đồng hồ kiểm định và đồng hồ không kiểm định. Để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng, sai số lớn,…thì việc kiểm định đồng hồ là rất cần thiết.

Có không ít trường hợp lợi dụng đồng hồ không có kiểm định, bán đồng hồ kém chất lượng, tháo lắp đồng hồ để  gian lận số nước. Điều này dễ gây ra mâu thuẫn giữa người sử dụng và các chủ nhà trọ hoặc cung cấp nước.

Đồng hồ nước Zermat có kiểm định

Kiểm định đồng hồ nước khi nào?

Khi thấy đồng hồ nước có những dấu hiệu này thì bạn cần mang ngay chiếc đồng hồ nước đi kiểm định:

– Khi một trong 2 dây chì niêm phong bị đứt, chứng tỏ đã có sự tác động bên ngoài vào đồng hồ.
– Khi nghi ngờ độ chính xác của đồng hồ trong quá trình sử dụng. Có thể xảy ra hiện tượng thất thoát nước, đồng hồ chạy liên tục dù sử dụng ít hoặc không sử dụng. Trường hợp này cần khóa van đồng hồ nước để kiểm tra lại đường ống. Nếu không phải do rò rỉ đường ống thì cần liên hệ đơn vị cấp nước để kiểm tra và kiểm định lại sản phẩm.

Nhận biết đồng hồ nước có kiểm định

Nhận biết tem và giấy kiểm định

–  Bạn có thể nhận biết sản phẩm có kiểm định dựa vào tem và giấy kiểm định đi kèm. Đồng hồ đã có kiểm định sẽ có tem dán ở mặt trong của nắp hiển thị số tem.

– Mỗi đồng hồ sẽ có 1 giấy kiểm định kèm theo, không bị trùng lặp. Trên Giấy kiểm định sẽ hiển thị các thông tin cơ bản. Bao gồm Đơn vị kiểm định, Size đồng hồ, Seri sản phẩm, số tem dán trên đồng hồ, sai số cho phép,…

– Đơn vị kiểm định là đơn vị được cấp phép đo lường bởi Tổng cục đo lường. Các đơn vị này phải đảm bảo tiêu chuẩn để kiểm định và cấp giấy kiểm định cho khách hàng.

– Khi xem giấy kiểm định, bạn cần đối soát các thông tin có trên giấy với các thông số có trên đồng hồ. Đảm bảo giấy kiểm định là đúng với đồng hồ bạn mua.

Đồng hồ có tem kiểm định

Nhận biết niêm phong kẹp chì

– Bạn cũng nên kiểm tra niêm phong kẹp chì trên đồng hồ. Dây kep chì nằm ở phần kẹp góc nhằm mục đích không cho kẻ gian tháo lắp đường ống câu trộm nước. Cần đảm bảo dây này còn nguyên niêm phong, không bị đứt gãy.

– Đồng hồ nước đạt tiêu chuẩn được cấp giấy kiểm định thì kết quả sai số không vượt quá 2%.

Chi phí mua đồng hồ nước có kiểm định

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua sản phẩm phù hợp. Đồng hồ có kiểm định giá sẽ cao hơn và khách hàng sẽ trả phần chi phí này.

Bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí kiểm định để cân nhắc mua loại phù hợp dưới đây:

Chi phí kiểm định đồng hồ nước

Hiện nay, thị trường rất đa dạng với nhiều size, nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy mua đồng hồ nước có kiểm định ở đâu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn nên mua tại những đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như Zermat, Zenner,….

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm có kiểm định tốt. Cùng theo dõi Nghiện Sửa Chữa để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Hình ảnh: Mua đồng hồ nước có kiểm định tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ý kiến về: Mua đồng hồ nước có kiểm định tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Bài Viết Trước Đó:
Bài Viết Tiếp Theo:

Thiết Bị Văn Phòng

Bảng Flipchart chân gấp được sản xuất với các tính năng đa dạng, phong phú, là dòng bảng văn phòng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Những tính năng vượt trội của bảng Flipchart chân gấp

Thiết Bị Gia Dụng

Những vết mốc, ố vàng trên quần áo sẽ gây mất thẩm mỹ cho trang phục của chúng ta.Vậy làm sao để khử mốc quần áo? Máy hút ẩm có phải là giải pháp tối ưu?
Quần áo không còn ẩm mốc nhờ máy hút ẩm Dorosin

Thiết Bị Công Nghiệp

Máy lạnh công nghiệp di động với thiết kế nhỏ gọn, công suất cao, hiện đang là giải pháp làm mát hiệu quả hàng đầu cho những không gian mở rộng lớn.
Làm mát không gian mở hiệu quả với máy lạnh công nghiệp di động

Nhà Cửa & Đời Sống

Thang nhôm gia đình là một vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc trên cao. Vậy lựa chọn thang như thế nào cho phù hợp?
Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thang nhôm gia đình

Video Reviews

                Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Hàn Quốc AKR-12ECE

Mẹo Vặt

Chất liệu bánh xe đẩy hàng ảnh hưởng trực tiếp tới tải trọng, môi trường sử dụng, độ chống sóc, chống ồn của sản phẩm.
                Phân biệt các dòng bánh xe đẩy hàng hiện nay